7 Loại Hoa Thích Hợp Nhất Cho Tiệc Cưới

1/ Orchids – Hoa lan:  Hoa lan tượng trưng cho sự thanh cao. Chúng được ví như nữ hoàng sẳc đẹp vì sự đài các của những cành hoa, sự hài hoà giữa cái đẹp tự nhiên và sự sang trọng thanh lịch được uốn nắn. Hoa lan luôn là nguồn đam mê cửa mọi người.

2/ Lilies – Hoa Lily: Người La Mã và Hy Lạp cổ đại đã từng tôn vinh Lily trắng lên ngôi cao nhất của các loài hoa. Trong các lễ cuới Hy Lạp và La Mã bấy giòe, người ta đội lên đầu cô dâu vòng vương miện hoa Lily trắng trang hoàng với lúa mì như biểu tượng của sự thanh khiết.

3/ Rose – Hoa hồng: Là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu, hoa hồng xứng đáng đuọc xuất hiện trong bất kỳ tiệc cuới nào dù là đất nước ôn đới hoặc nhiệt đới. Bạn có thể kết hợp hoa hồng với hoa phong lan hoặc hoa thiên điểu để có bó hoa ưng ý nhất.

7 Loại Hoa Thích Hợp Nhất Cho Tiệc Cưới
7 Loại Hoa Thích Hợp Nhất Cho Tiệc Cưới

4/ Heliconia – Hoa mỏ két: Màu cam và đỏ sặc  sỡ của loài hoa này là một điểm nhấn không thể thiếu cho bất cứ cô dâu nào muốn tổ chức tiệc cưới phong cách nhiệt đới.

5/ Fuchsia – Hoa lồng đèn- Hoa vân anh: Trong ngôn ngữ của loài hoa, hoa lồng đèn biểu hiện sự nồng nhiệt và ám chỉ yêu với tất cả trái tim. Những cành hoa này sẽ là một điểm nhấn đẹp cho ngày cưới của bạn.

7 Loại Hoa Thích Hợp Nhất Cho Tiệc Cưới
7 Loại Hoa Thích Hợp Nhất Cho Tiệc Cưới

6/ Amaryllis – Hoa loa kèn Là biếu tượng hoa cùa những người sinh vào cung Bạch Dưong, say mê, nhiệt tình và thích phiêu lưu mạo hiểm. Trong ngôn ngữ loài hoa Amarylis tượng trưng cho vẻ đẹp lộng lẫy hay sự kiêu hãnh.

7/ Anthuriums – Hoa hồng môn: Loài hoa này còn có biệt danh là “Trái tim của Hawaii”. Đây là cây hoa đẹp, sang trọng và đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng của hoa.

Xem : áo thun cặp giá sỉ, áo thun nữ giá sỉ, áo khoác bomber

 

 

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.