Bí Quyết Cầm Hoa Cưới Đúng Cách

Chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng bó hoa cưới với vẻ đẹp tươi sáng là nét điểm tô không thể thiếu cho các cô dâu. Hôm nay AothunSN sẽ hướng dẫn các bạn cách cầm hoa cưới thoải mái và đúng cách nhất.

Dù được thiết kế rực rỡ và nổi bật đến đâu chăng nữa, một bó hoa cưới không được cầm đúng cách sẽ dễ bị mọi người lãng quên, cm hoa cưi đúng giúp bạn không bị mỏi tay trong suốt bữa tiệc mà những khuôn hình ngày cưới cũng đẹp hơn và tràn đầy sức sống hơn với những bông hoa khoe sắc tự nhiên.

Bí quyết quan trọng đa phần những người làm hoa không thể (hoặc quên mất) việc chỉ dẫn cho các cô dâu giữ bó hoa của họ đúng cách. Thậm chí trên một số chương trình truyền hình hoặc trong các bộ phim nổi tiếng, cô dâu vẫn cứ cm sai bó hoa cưới.

Bí Quyết Cầm Hoa Cưới Đúng Cách
Bí Quyết Cầm Hoa Cưới Đúng Cách

Hãy để bó hoa ngang hoặc dưới phần tht lưng của bạn. Để bó hoa ra phía trước, ngang phần hông là đẹp và trang nhã nhất. Bạn không nên đưa chúng quá cao lên tới ngực.

Bó hoa cưới phải vừa đủ nhẹ để bạn không quá mỏi khi cầm. Hãy thả lỏng bàn tay và giũ những bông hoa hưởng về phía khách mời của bạn. Đừng dùng hoa để chỉ trỏ. giơ hoa cao quá đầu hoặc nhảy lên và đùa giỡn khi dang cầm bó hoa trên tay. Xem thêm áo thun nữ giá sỉ, áo khoác bomber, áo thun cặp giá sỉ

Bạn cần trân trọng nâng niu bó hoa nhưng cũng nên chuẩn bị sn một chiếc bình hoặc ly có thân va vi bó hoa để bạn có thể ngh tay bất cứ khi nào. Thả vào thân bình một ít sỏi để bình không bị đổ bi sức nặng của hoa.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.