Phong cách thời trang mùa mưa.

Phong cách thời trang mùa mưa. Sài gòn giống như thiếu nữ luôn thích ẩm ương. Thoạt nắng đó mà cũng mưa đó, thoạt vui đó mà cũng buồn đó. Vì vậy, ô sẽ trở thành một trong những phụ kiện bắt buộc khi ra đường. Mùa mưa đang đến gần, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội bổ sung tủ quần áo cho mình với những chiếc áo khoác trench của Burberry sành điệu và không thiếu phần gợi cảm.
Trong mùa mốt năm nay, những chiếc áo khoác với các đường kẻ sọc nâu, trắng vàng sẽ được thay thế bởi những chiếc áo trench màu hồng nhạt, kẻ sọc. Có mấy ai mặc đồ Burberry mà đi xe máy đâu. Chiếc ô và áo khoác trench se gíup nổi bật khi bạn bước ra khỏi xe ôtô và tỏa sáng.
Không hiểu có ai đó đã nói rằng một chiếc váy ngắn luôn tạo nên sự gợi cảm cho phụ nữ. Chúng ta có dip may để chứng kiến vẻ đẹp của những chiếc váy Burberry và cặp chân dài gơị cảm, cùng với đó là một đôi boot đen, kết hợp thật khéo cùng với đó là một chiếc ô xanh. Điểm nhấn chiếc ô như được kéo dài sự liên tục khi kết hợp với khăn choàng cổ và mũ đội đầu màu xanh gợi cảm.

phong-cach-thoi-trang-mua-mua-ao-trench-burberry
Thực sự tôi hiếm khi có thể tìm thấy vẻ đẹp của một chiếc quần thể thao màu xanh. Nhưng sự phá cách khi kết hợp một đôi giày trắng, những chiếc túi đáy cá tính và mạnh bạo và một chiếc áo khoác trắng có mũ và một cặp kính râm mắt to thì quả thực là tuyệt vời.

Chiếc thắt lưng to bản đặt giữa chiếc áo khoác màu trắng như một ẩn ý kết nối với chiếc quai túi màu trắng đen, tất cả những thứ này tạo ra một phong cách rất thể thao và khỏe khoán, một điều rất cần cho những buổi đi chơi.
Cuối cùng là một chiếc áo khoác cặp vải nỉ trắng với hai hàng khuy đen chiếc quần bò xanh, một chiếc túi vải thô đấy gợi cảm với các đường chỉ thô thêu nổi đấy ngẫu hứng. Phong cách này rất hợp cho những ngày đi làm trong tuần. Nhưng để tránh nhữnq giọt nước mưa còn sót rơi từ các tàn lá câv khi bạn bước ra khỏi xe ô tô hãy chọn cho mình một chiếc khan để buộc đầu và cũng là để làm duyên trước mọi ánh nhìn nhé!

Nữ tính: Sự gợi cảm nữ tính của một phụ nữ luôn tới từ màu hồng dù đó là trong một mùa mưa hay một mùa nắng. Thử kết hợp chiếc áo khoác với một chiếc túi và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.
Phá cách: Một đôi giầy , một chiếc quần xanh, áo mũ trùm đầu. Phong cách của bạn lúc này khá Hiphop rồi đó. Hãy ra đường để mọi ánh mắt ngước nhìn.

phong-cach-thoi-trang-mua-mua-ao-mu-trum-dau
Quyến rũ: Váy ngắn, dù trong suốt và một đôi môi hồng đào sẽ là phong cách của mùa mưa đang tới. Hãy thêm một chiếc túi, bạn sẽ cần đựng những thứ lặt vặt. Dù mưa hay nắng thì ta vẫn là phụ nữ.

phong-cach-thoi-trang-mua-mua-vay-ngan-du-trong-suot

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.