Sáng tạo trong văn phong thiệp cưới

Sáng tạo trong văn phong thiệp cưới. Bạn đang trông chờ điều gì đó khác biệt hơn nơi chiếc thiệp cưới của mình. Ngoài những chi tiết thuộc về truyền thống vốn dĩ là bất di bất dịch, hãy thêm thắt đôi chút trong văn phong để toàn bộ tấm thiệp cưới đúng nghĩa là của riêng bạn.

Sáng tạo văn phong cho thiệp cưới: Nên dựa trên những câu chữ căn bản này và điều chỉnh một chút để thoát ra khỏi sự tẻ nhạt thường thấy và cảm giác là chính mình hơn

Thay vì có 2 mảnh thiệp khác nhau, mỗi mảnh đóng một vai trò riêng, tại sao bạn không gộp tất cả lại thành một? Vừa giúp bạn tiết kiệm, vửa đỡ phức tạp cho người nhận, vả lại vừa rất gọn nhẹ xinh xắn và đơn giản.

sang tao trong van phong thiep cuoi

Thay vì ghi dòng chữ  “thiệp mời” bạn có thể thay thế bằng  “thiệp cưới, thiệp hồng …
Vui lòng đến dự tiệc rượu chung vui cùng gia đình chúng tôi” có thể thay thế bằng “đến chung vui cùng Đêm tiệc cưới của ( tên cô dâu hoặc chú rể) và gia đình
“Sự hiện diện của… là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi”, hay là “Bạn đến và đó là lờl chúc phúc lớn lao nhất dành cho chúng tôi”  hoặc “Bạn không thể biết được chúng tôi hạnh phúc đến thế nào khi có bạn tham dự trong ngày vui của mình”.

– Nếu bạn chọn ý tưởng cưới cho ngày cưới có liên quan đến một câu chuyện cổ tích, sao không biến tấm thỉệp cưới của mình “ngày xửa ngay xưa…” va kết thúc bằng “Hạnh phúc bên nhau mãi mãi”.
Đính kèm theo thiệp cưới là một vật kỷ niệm nho nhỏ có liên quan đến ý tưởng cưới mà bạn đã chọn, hoặc có liên quan đến cá tính, kỷ niệm của cá nhân bạn. Ví dụ: bạn là một chuyên viên trang điểm, thiệp cưới của bạn có thể có thêm một dấu son môi bên ngoài, hoặc một vệt mascara ở dưới tấm thiệp. Mọi nguời chắc chắn sẽ không thể quên những điều đó. Tìm hiểu qua áo thun cặp tình nhân

sang tao trong van phong thiep cuoi dam am
Kể một câu chuyện: Đây cũng là cách thường dung nếu muốn thay đổi cho thiệp cưới của mình. Bạn có thể dùng hình ảnh, chữ viết tay, chữ đánh máy, các ký hiệu khác nhau để kể về chuyện tình yêu của mình, lần lượt lướt qua những kỷ niệm, ngày đầu quen nhau, yêu nhau các sự kiện, ngày cầu hôn, ngay cưới sẽ là chi tiết cuối cùng trang trọng nhất.
Ban thấy không, có 1001 cách để biến hóa tấm thiệp cưới và giúp bạn bước qua cánh cửa truyền thống mang tên “Sự hiện diện của bạn la niềm vinh hạnh cho gia dinh chúng tôi”. Điều quan trọng là bạn muốn mọi thứ khác đến mức độ nào.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.