Thời trang phong cách preppy style. Preppy Style một phong cách, một trào lưu văn hóa có nguồn gốc từ những năm 1950,lấy hình ảnh từ đồng phục của các thiếu niên yêu thể thao trong trường. Phong cách này mang hơi hướng cổ điển đặc trưng với chất liệu dệt kim và kẻ sọc.

Nếu như trước đây, preppy style đã vưởt qua ranh giới học đường, thực sự trở thành một phong cách mang tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều người. Mặc Preppy style bạn sẽ bảo đảm được 2 điều: thoải mái và cá tính.

thoi-trang-phong-cach-preppy-style

– Không mặc jeans : chất liệu này không nấm trong danh mục của Preppy style.
– Không buộc ảo khoác kiều superman.
– Không mang giày công sở mủi nhọn.
– Không dùng những màu sẩc như đêm 30, quá già và u ám.
– Không khoe khoang cơ bắp vói các thể loại cổ sâu và để bụng nhiều nút, hãy lưu ý, chính preppy style “kín cổng cao tường” sẽ cuốn hút một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

■ Preppy style “thủy chung” với quần kaki và các sợi dệt cotton.
■ Mặc quần ống ngắn, gấu quần với bản 5cm gấp lên.
■ Hãy lưu ý đến vai trò của đôi giày – điểm nhấn sành điệu cho toàn bộ trang phục.
■ Chọn màu tương phản hay pantone pastel để làm điểm nhấn.
■ Phổi hợp nhiều layer áo để có sự phối màu thú vị.

thoi-trang-phong-cach-preppy-style-1
thoi-trang-phong-cach-preppy-style-1

■ Khi bắt gặp 1 preppy guy yếu tố thú vị từ sự kết hợp trang phục và phụ kiện sẽ là thông điệp thời trang của những người trẻ tuổi.
■ Họa tiết da báo không chỉ dành cho nữ giới, mà rất sành điệu với cánh mày râu, những anh chàng yêu thích thời trang không thể bỏ qua xu hướng này. Chỉ nên kết hợp với màu đen để tăng độ nam tính. Gợi ý áo thun nữ mới nhất hiện nay
■ Hãy luôn nhớ rằng tiêu chí của Preppy style là cổ điển và chỉn chu, sạch sẽ và phối hợp ăn ý một cách tuyệt đối. Những chiếc cặp da đơn giản với họa tiết sọc/carô hay thậm chí flip-flops cũng bằng da sẽ làm bạn trông hợp với tinh thần Preppy nhất

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.